Vietnamese   English   Chinese
0979.555.406 - 097.99.88.466
096.186.0187 - 096.186.0189

Máy nghiền nhựa là gì ?

Máy nghiền nhựa là loại máy móc chuyên phục vụ cho ngành công nghiệp tái chế, được thiết kế để nghiền các nguyên liệu nhựa PVC,PE, LDPE, LLDPE, HDPE,PP, ABS, PS, PA, PC và tái chế nhựa dạng viên hoặc hạt. Nguyên liệu nhựa được nghiền có thể được chuyển tới máy ép đùn nhựa để sản xuất màng nhựa một lần nữa.
 
Đặc điểm máy nghiền nhựa:
 
Máy nghiền nhựa bột sử dụng nhựa, mỏ núi, hóa chất, và các ngành công nghiệp luyện kim dùng làm thiết bị nghiền bột tinh vi, nhựa nhiệt PVC, PE tái chế hạt mài. Nhà máy nhựa chuyên nghiệp hoạt động để chứng minh, có thể thêm 20-30% bột nghiền vào công thức chế biến của sản phẩm, vật lý hóa học của các sản phẩm có thể giữ nguyên, máy nghiền nhựa hiệu quả cho những đơn vị muốn tiết kiệm thêm chi phí khi tái chế các loại nhựa.
 
 
 
Sử dụng máy nghiền nhựa của công tuy Liên Thuận sẽ mang đến cho quý khách hàng các ưu điểm nổi bật kinh tế, sử dụng lâu bền, sẽ dễ dàng vệ sinh lau chùi và tuổi thọ sử dụng cao khi sử dụng hợp lý.
 
Trên thị trường có rất nhiều nhà phân phối máy nghiền nhựa với sản phẩm, máy móc rất đa dạng. Và công ty chúng tôi của là một trong những đơn vị phân phối đó, chuyên nhận phân phối các sản phẩm phục vụ ngành công nghiệp tái chế, nhất là nhựa trong đời sống hàng ngày và cho ra đời những sản phẩm chất lượng, trong đó máy nghiền nhựa là một trong những sản phẩm có tính nnagw mạnh mẽ nhất về công suất hoạt động.. Bạn có thể đặt mua máy nghiền nhựa tại công ty Liên Thuận,hiện tai chúng tôi đang có một số lượng lớn các loại máy nghiền nhựa vfa nhận vận chuyển hàng toàn quốc cho khách hnagf khi có yêu cầu. Đẩm bảo sẽ làm hài lòng quý khách khi đến với chúng tôi.

CƠ KHÍ LIÊN THUẬN - NHÀ SẢN XUẤT VÀ CUNG CẤP MÁY MÓC NGÀNH NHỰA

Cơ khí XINHE - LIÊN THUẬN tự hào là nhà sản xuất đi đầu trong lĩnh vực máy móc nghành nhựa, Cty TNHH LIÊN THUẬN là văn phòng đại diện của XINHE tại Việt Nam, dựa vào chất lượng sản phẩm hoàn hảo và dịch vụ chu đáo, chúng tôi đã giành được sự nhất trí và hài lòng của khách hàng trong và ngoài nước, sản phẩm của chúng tôi được bán trên khắp các tỉnh thành trong và ngoài nước Việt Nam, đồng thời xuất khẩu sang nhiều nước trên thế giới: Nga, Mexico, Ai Cập, Ukraina, Syria, Colombia, Đông Nam Á, Trung Đông, Kazakhstan v.v...

Đến với Cơ khí XINHE - LIÊN THUẬN bạn sẽ được tư vấn rõ ràng và cụ thể kiểu máy phù hợp với nhu cầu sản xuất, ngoài ra, chúng tôi luôn có sẵn đội ngũ kỹ thuật trong và ngoài nước hỗ trợ khách hàng khi cần thiết.

SỰ HÀI LÒNG CỦA KHÁCH HÀNG CHÍNH LÀ NIỀM TỰ HÀO CỦA CHÚNG TÔI!

SĐT liên hệ để được tư vấn:  0979 555 406  -  0979 988 466