Đóng

Quy trình sản xuất hạt nhựa tái sinh

Quy trình tạo hạt nhựa tái sinh

Quy trình sản xuất hạt nhựa tái sinh

Quy Trình Sản Xuất Hạt Nhựa Tái Sinh Hiện Đại-Tiết Kiệm Chi Phí 

1.Hạt nhựa tái sinh là gì ? 

Chính là nguyên liệu hữu cơ tổng hợp rắn vô định hình được tái chế từ sản phẩm nhựa đã được sử dụng và tạo thành hạt. Để có thể phân biệt loại hạt nhựa tái sinh, phân chia nhựa thành nhiều loại dựa vào cấu trúc hóa học, tính chất vật lý và tính năng sử dụng hay phương thức hóa học tổng hợp nên hợp chất ban đầu.

Ngành sản xuất hạt nhựa là một trong những ngành công nghiệp đang phát triển nhanh nhất tại Việt Nam trong 10 năm trở lại đây do nhu cầu sử dụng ngày càng cao. Chính vì thế, để đáp ứng đủ nhu cầu sử dụng cho thị trường, thì các doanh nghiệp có trang thiết bị và nguyên liệu để sản xuất. Thay vì phải nhập ở nước ngoài và các đơn vị khác mà chi phí và giá thành thì luôn đắt đỏ, không đảm bảo về số lượng để cung cấp. Nên các doanh nghiệp đã dần đầu tư máy móc để sản xuất hạt nhựa tái sinh nhằm giảm chi phí, đảm bảo về số lượng và chất lượng, ngòai ra còn giảm thiểu được ô nhiễm môi trường do phế thải gây ra. Vậy đầu tư dây chuyền sản xuất hạt nhựa là một giải pháp tốt nhất.

 

 

2.Quy trình sản xuất hạt nhựa tái sinh

2.1 Các phân đoạn

Sản xuất được diễn ra trong một chuyền khép kín, bao gồm nhiều phân đoạn khác nhau như: chọn nguyên liệu đầu vào, phân loại, cắt gọt, bằn rửa, sấy khô, tạo cốm và tạo hạt.

 

2.2 Chi tiết Kỹ thuật

Những nguyên liệu đầu vào sau khi được phân loại sẽ được băm thành những miếng nhỏ hat vẩy nhựa (flakes) rồi được tẩy rửa sạch sau đó đem đi làm khô và nung chảy. Vì nhựa sau những nguyên liệu sử dụng để tái chế sau khi sử dụng đều bị trộn lẫn với chất bẩn, dính các nhãn bao bì. Khi được nung chảy, nhựa được ép qua một máy đùn, một loại máy ép cho ra như sợi bún hay những hạt nhỏ và được định hình thành hạt nhựa.

2.3 Ưu điểm dây chuyền

Quy trình sản xuất được kết hợp với công nghệ pha trộn các nguyên liệu chính. Đây là phương pháp hữu hiệu và tốt nhất được các doanh nghiệp sử dụng. Nhờ có phương pháp này mà doanh nghiệp có thể tiết kiệm chi phí ,hạ thấp giá thành sản phẩm, nâng cao tính cạnh tranh và vẫn đáp ứng được nhu cầu về chất lượng sản phẩm.

>>>Nhấp ngay http://lienthuan.vn/h-day-chuyen-san-xuat-tao-hat-nhua/12321-may-tao-hat-nhua-tai-sinh-tu-nhua-thu-hoi.html để xem máy nhé 

 

CƠ KHÍ LIÊN THUẬN – NHÀ SẢN XUẤT VÀ CUNG CẤP MÁY MÓC NGÀNH NHỰA

Cơ khí XINHE – LIÊN THUẬN tự hào là nhà sản xuất đi đầu trong lĩnh vực máy móc nghành nhựa, Cty TNHH LIÊN THUẬN là văn phòng đại diện của XINHE tại Việt Nam, dựa vào chất lượng sản phẩm hoàn hảo và dịch vụ chu đáo, chúng tôi đã giành được sự nhất trí và hài lòng của khách hàng trong và ngoài nước, sản phẩm của chúng tôi được bán trên khắp các tỉnh thành trong và ngoài nước Việt Nam, đồng thời xuất khẩu sang nhiều nước trên thế giới: Nga, Mexico, Ai Cập, Ukraina, Syria, Colombia, Đông Nam Á, Trung Đông, Kazakhstan v.v…

Đến với Cơ khí XINHE – LIÊN THUẬN bạn sẽ được tư vấn rõ ràng và cụ thể kiểu máy phù hợp với nhu cầu sản xuất, ngoài ra, chúng tôi luôn có sẵn đội ngũ kỹ thuật trong và ngoài nước hỗ trợ khách hàng khi cần thiết.

SỰ HÀI LÒNG CỦA KHÁCH HÀNG CHÍNH LÀ NIỀM TỰ HÀO CỦA CHÚNG TÔI!

SĐT liên hệ để được tư vấn:  0979 555 406  –  0979 988 466

                                                  0961 860 187  –  0961 860 187

Hotline 0866 676 399
error: Content is protected !!