Đóng

Tin tức

Máy phụ trợ không thể thiếu trong ngành nhựa

Máy phụ trợ không thể thiếu trong ngành nhựa gồm máy hút liệu, máy băm nhựa, máy nghiền nhựa.

MÁY HÚT LIỆU – MÁY NẠP LIỆU (CHÂN KHÔNG) 

Dùng để hút cấp nhựa từ thùng chứa bồn chứa nhựa đưa vào phễu sấy máy nhựa để phục vụ sản xuất.  

may-hut-lieu

Máy hút cấp nhựa kiểu đơn 1 cục liền, được lắp trên phễu, máy hút nhựa lên và đổ vào phễu sấy, cấp nhựa trong khoảng cài đặt nhất định rồi dừng và lại tiếp tục cấp, khi dầy thùng chứa phễu chứa, cảm biến sẽ nhận dạng lúc đầy và đóng nguồn máy để máy tạm dừng cấp, khi nguyên liệu hụt xuống máy tiếp tục chạy để cấp liệu. Máy đảm bảo hút cấp liệu tự động liên tục để giúp công tác sản xuất không bị gián đoạn. 

MÁY BĂM

 

Là máy móc chuyên dụng phục vụ cho ngành công nghiệp sản xuất nhựa, có tác dụng nghiền các nguyên liệu PVC,PE, LDPE, LLDPE, HDPE,PP, ABS, PS, PA, PC và tái chế nhựa ra dạng hạt.

may-bam

Các ưu điểm của máy có thể kể đến là thiết kế tiên tiến, cấu trúc hợp lý, năng lượng tiêu thụ thấp, sản lượng cao, hoạt động ổn định , dễ lắp đặt và bảo trì,… Vì vậy nên chúng được khá nhiều công ty, xí nghiệp sử dụng

Công dụng

Những công dụng lớn nhất của máy băm có thể kể đến là:

  • Nghiền nhiều loại nhựa phổ biến hiện nay như PVC, PE, LDPE, LLDPE, HDPE, PP, ABS, PS, PA, PC và tái chế nhựa dạng miếng hoặc hạt.
  • Dễ dàng thay thế phụ tùng và bảo dưỡng. Dao băm và các linh kiện được làm bằng thép hợp kim chịu mài mòn, có bộ bền cao.
  • Vận hành dễ dàng, cân chỉnh khoảng cách dao đơn giản, dễ bảo trì. Đặc biệt, máy có thiết bị bảo vệ vòng bi trục khỏi bụi, tránh tình trạng hỏng hóc trong quá trình sử dụng.
  • Năng suất cao, ít tiếng ồn.
  • Hệ thống máy hoạt động bền bỉ, an toàn với nhiều chức năng tiện dụng cho người dùng.
  • Diện tích lắp đặt nhỏ giúp tiết kiệm diện tích và dễ dàng phát huy được công dụng trong những không gian chật hẹp nhất.

MÁY NGHIỀN

 

may-bam

Máy nghiền nhựa là loại máy móc chuyên phục vụ cho ngành công nghiệp tái chế, được thiết kế để nghiền các nguyên liệu nhựa PVC,PE, LDPE, LLDPE, HDPE,PP, ABS, PS, PA, PC và tái chế nhựa dạng viên hoặc hạt. Nguyên liệu nhựa được nghiền có thể được chuyển tới máy ép đùn nhựa để sản xuất màng nhựa một lần nữa.

Máy nghiền nhựa bột sử dụng nhựa, mỏ núi, hóa chất, và các ngành công nghiệp luyện kim dùng làm thiết bị nghiền bột tinh vi, nhựa nhiệt PVC, PE tái chế hạt mài. Nhà máy nhựa chuyên nghiệp hoạt động để chứng minh, có thể thêm 20-30% bột nghiền vào công thức chế biến của sản phẩm, vật lý hóa học của các sản phẩm có thể giữ nguyên, máy nghiền nhựa hiệu quả cho những đơn vị muốn tiết kiệm thêm chi phí khi tái chế các loại nhựa.

 

Lòng tin của quý khách là điều chúng tôi trân trọng nhất,thành công của quý khách là niềm vinh dự của chúng tôi,hãy để sự chuyên nghiệp của chúng tôi giúp quý khách càng giàu mạnh hơn!

Đến với Cơ khí XINHE – LIÊN THUẬN bạn sẽ được tư vấn rõ ràng và cụ thể kiểu máy phù hợp với nhu cầu sản xuất của quý khách!

SĐT liên hệ để được tư vấn:  0979 555 406  –  0979 988 466

                                                  0961 860 187   –  0961 860 189

Hotline 0961 777 406