Đóng

Máy Sản Xuất Profile Giả Đá

máy sản xuất phào chỉ nhựa giả đá

Máy Sản Xuất Profile Giả Đá

Hiện nay, các nhà sản xuất đã bắt đầu sử dụng công nghệ 4 lớp trong lĩnh vực công nghiệp, công nghệ mới giúp cho các sản phẩm trở nên đẹp, sáng bóng và có thể dễ dàng uốn cong mà không vỡ tấm hoặc rạn UV và máy sản xuất phào chỉ giả đá là một trong những thiết bị nổi bật. Cùng tìm hiểu chi tiết về dòng máy sản xuất tấm nhựa này nhé.

I. Tham số kỹ thuật chủ yếu máy sản xuất phào chỉ giả đá

Máy sản xuất thanh nhựa vân đá cẩm thạch dùng để sản xuất thanh nhựa (phào chỉ nhựa) ứng dụng để trang trí, che đi những khớp nối hoặc chỗ hở của những vật liệu trang trí khác như trần gỗ, trần nhựa, ốp tường…. đồng thời tạo điểm nhấn cho trần nhà, tường nhà. Tùy theo yêu cầu của khách hàng về sản phẩm chúng tôi có thể lựa chọn các dòng máy và điều chỉnh các thông số đặc thù sao cho phù hợp.

Kiểu Máy Đùn Công suất Motor Sản lượng Công suất máy bơm chân không Tốc độ Máy Kéo Công suất Máy Cắt Chiều dài/Chiều Rộng
SJSZ51 15kw 180-240 5.5 kw 1.5kw × 2 1.5kw 16 ×2.5
SJSZ55 22 kw 180-300 5.5 kw 1.5kw × 2 1.5kw 17 ×2.5
SJSZ65 37 kw 180-400 5.5 kw 1.5kw ×2 1.5kw 20 ×2.5
SJSZ80 55 kw 180-600 7.5 kw   4 kw × 2 2.2kw 21 ×2.5

II. Đặc điểm của máy sản xuất phào chỉ giả đá

Phào chỉ giả đá là một trong những vật liệu quan trọng sử dụng trong lĩnh vực kiến trúc như ốp tường, ốp trần, ốp cột và trang trí các món đồ nội thất ở những vị trí khác nhau và để tạo nên các vật liệu sang trọng này thì không thể không nhắc đến máy sản xuất phào chỉ nhựa giả đá, công cụ sản xuất trực tiếp các tấm phào chỉ nhựa giả đá.

Máy sản xuất phào chỉ nhựa giả đá được thiết kế với chiều dài và độ rộng khá lớn, đảm bảo cho các tấm phào chỉ giả đá được hoàn thiện một cách kỹ càng ở bất kỳ góc, cạnh nào vừa đảm bảo tính an toàn vừa mang lại tính thẩm mỹ trong không gian sử dụng.

Đặc biệt, máy sản xuất phào chỉ nhựa hoạt động với công suất 18.5 – 22W, đảm bảo cho thành phẩm lớn hơn gấp nhiều lần so với quá trình thủ công, đáp ứng với nhu cầu sử dụng ngày càng lớn của khách hàng. Đồng thời, tăng hiệu quả cho các đơn vị trực tiếp thi công.

Ngoài ra, máy sản xuất phào chỉ nhựa giả đá còn thiết kế đa dạng các tấm phào chỉ giả đá về kiểu dáng, kích thước, màu sắc……phù hợp với mọi nhu cầu sử dụng của khách hàng và đáp ứng với lĩnh vực sản xuất công nghiệp ngày càng hiện đại của nước ta.

III. Tổ hợp thiết bị

1. Máy nạp liệu DTC-1000 1 máy

2. Máy đùn trục vít đôi song song ngược chiều hình chóp SJSZ 65 1 máy

3. Hộp định hình chân không 1 máy

4. Máy kéo 1 máy

5. Máy cắt 1 máy

6. Giá đỡ 1 máy

7. Máy in nóng 10 máy

>> Xem thêm:

Máy sản xuất PVC giả đá

Máy nghiền phế liệu

IV. Thông số kĩ thuật máy sản xuất phào chỉ nhựa giả đá

1. Máy nạp liệu DTC 1000

1.  Công suất động cơ máy đẩy nguyên liệu  kw  7.5
2.  Độ dài ống dẫn nguyên liệu  m  3.5
3.  Đường kính  mm  ¢105
4.  Năng suất   kg/g  1000

2. Máy đùn nhựa trục vít đôi hình chóp SJSZ 65/ 132

1. Công suất động cơ  kw  37
2.  Đường kính trục vít  mm  65/132
3.  Kích thước bên ngoài(DxRxC)  mm  4350x1520x2550
4.  Máy biến tần    ABB

3. Hộp định hình chân không

1.  Chiều dài hộp định hình  mm  4000
2.  Số lượng vòng chân không  chiếc  30
3.  Chất liệu hộp  thép không gỉ
4.  Độ rộng lớn nhất của sản phẩm  mm  400

4. Máy kéo bằng dây đai

1.  Hệ thống điện  Biến tần điều tốc
2.  Máy biến tần  ABB
3.  Độ rộng kéo có hiệu quả  mm  400

5. Máy sản xuất phào chỉ giá đá không thể thiếu máy cắt bằng dao

1.  Phạm vi cắt  mm  350×80
2.  Công suấtđộng cơ  kw  3
3.  Phương thức kẹp  Khí động, cắt bằng dao

6. Giá đỡ

1.  Chất liệu giá đỡ  Thép không gỉ
2.  Chiều dài giá đỡ  mm  4000

7. Máy in nóng – 10 máy

1.  Kích thước bên ngoài  mm  750×850

V. Ứng dụng của máy sản xuất phào chỉ nhựa giả đá

Máy sản xuất phào chỉ giả đá sản xuất ra phào chỉ hay còn gọi là len tường được sử dụng để trang trí, che đi những khớp nối hoặc chỗ hở của những vật liệu trang trí khác như trần gỗ, trần nhựa, ốp tường…. đồng thời tạo điểm nhấn cho trần nhà, tường nhà.

máy sản xuất phào chỉ giả đá

Các loại phào chỉ hiện nay đa dạng, không chỉ có phào chỉ nội thất, mà còn phào chỉ ngoại thất đều được sử dụng rộng rãi. Dưới đây sẽ là một vài khái niệm cơ bản giúp bạn hiểu rõ về phào chỉ và các loại phào chỉ trong thiết kế và thi công nhà ở, biệt thự.

máy sản xuất phào chỉ giả đá sản xuất vật liệu trang trí nội ngoại thất

máy sản xuất thanh nhựa vân đá cẩm thạch

Trong quá trình thi công tường nhà  hiện nay  mọi người thường có xu hướng sử dụng phần phào chỉ chân tường để trang trí  cho chân tường cũng như trang trí phần nội thất cho ngôi nhà mang đến điểm nổi bật và sang trọng. Lựa chọn các sản phẩm chân tường nhựa  được đánh giá chất lượng khá tốt mang đến rất nhiều ưu điểm cho không gian kiến trúc ngôi nhà bạn.

VI. Quy trình máy sản xuất phào chỉ nhựa giả đá

Đến với Cơ khí XINHE – LIÊN THUẬN bạn sẽ được tư vấn rõ ràng và cụ thể kiểu máy phù hợp với nhu cầu sản xuất, ngoài ra, chúng tôi luôn có sẵn đội ngũ kỹ thuật trong và ngoài nước hỗ trợ lắp đặt và chuyển giao công nghệ sản xuất cho khách hàng khi cần thiết.

Cơ khí XINHE – LIÊN THUẬN hiện là đơn vị sản xuất trực tiếp các sản phẩm máy sản xuất phào chỉ giả đá, máy phào chỉ nhựa……hàng đầu tại Việt Nam. Đến với đơn vị này, khách hàng còn nhận được sự tư vấn nhiệt tình của đội ngũ kỹ thuật trong và ngoài nước, hỗ trợ lắp đặt và chuyển giao công nghệ sản xuất cho khách hàng khi cần thiết, đảm bảo quá trình vận hành và sử dụng máy hiệu quả nhé!

Website: https://lienthuan.vn/

Bài viết liên quan
Hotline 0866 676 399
error: Content is protected !!