Đóng

Máy sản xuất tấm lấy sáng PC

máy sản xuất tấm pc pmma gpps

Máy Sản Xuất Tấm Nhựa PC, Tấm PMMA/GPPS

                                             Tham số Kĩ thuật máy sản xuất tấm nhựa GPPS chủ yếu

Kí hiệuDW-130-38-2200DW-120/38-1400
Nguyên liệuPC,PMMA,GPPSPC,PMMA,GPPS
Chiều rộng Sản phẩm2100mm1300mm
Độ dày Sản phẩm1.5-10mm1.5-10mm
Quy cách máy đùnØ130-38 ; Ø 45/30Ø 120-38
Năng suất tối đa550kg/h450kg/h

1.Tấm-Miếng PMMA ( TẤM ACRYLIC)

Ứng dụng : Tấm bảng PMMA thông thường dùng để làm quảng cáo, trang trí, sản phẩm mỹ nghệ, hàng mẫu, tấm biển; Tấm bảng mạ điện có thể dùng để làm tấm kiếng nhựa mạ điện chân không; Tấm dẫn quang chiếu sáng dùng trong các trang trí quảng cáo như hộp đèn siêu mỏng, bảng đèn hiển thị LED và bảng treo poster. Bảng dẫn quang tinh thể lỏng dùng cho các bộ phận hiển thị tinh thể lỏng của ti vi, vi tính. 

2.TẤM NHỰA GPPS

Ứng Dụng: Nhà hóng mát của công viên, khu vui chơi, khu nghĩ mát. Đồ trang trí trong và ngoài của các tòa nhà thương mại, tấm ốp tường của các tòa nhà dân cư hiện đại. Vật chứa trong suốt hàng không, tấm chắn gió của xe máy, vách chắn của máy bay, xe lửa, tàu thủy, tàu ngầm; Phòng điện thoại công cộng, bảng quảng cáo, hộp đèn quảng cáo được bố trí trong quầy triển lãm. Vách chắn cách âm của đường cao tốc và cầu đường, trong ngành công nghiệp xe hơi; điện tử, máy tính, điện thoại và màn hình tinh thể lỏng, kính mát, nón che nắng ( mũ che nắng), khẩu trang bảo hộ, trong lĩnh vực in ấn các loại, đóng gói trong y học vv…

3.TẤM NHỰA PC (TÔN LẤY SÁNG PC)

Ứng dụng : Tấm tôn nhựa PC mang ưu điểm vượt trội trong lĩnh vực chống va đập, chịu được khí hậu, có độ trong suốt cao, được sử dụng rộng rãi trong lĩnh vực làm nóc nhà của các kiến trúc đơn giản và nóc nhà kho, ví dụ như : Các đường đi của Sân vận động, hồ bơi, sân trượt tuyết, nhà nghĩ nhỏ của trạm xe lửa, thị trường ứng dụng rộng lớn mang đầy tiềm năng.

Đến với Cơ khí XINHE – LIÊN THUẬN bạn sẽ được tư vấn rõ ràng và cụ thể kiểu máy phù hợp với nhu cầu sản xuất, ngoài ra, chúng tôi luôn có sẵn đội ngũ kỹ thuật trong và ngoài nước hỗ trợ lắp đặt và chuyển giao công nghệ sản xuất cho khách hàng khi cần thiết.

SĐT liên hệ để được tư vấn:  0979 555 406  –  0979 988 466

Hotline 0961 860 187