Đóng

Máy Tạo Hạt Nhựa Tái Sinh Từ Nhựa Thu Hồi

máy tạo hạt nhựa tái sinh

Máy Tạo Hạt Nhựa Tái Sinh Từ Nhựa Thu Hồi

máy tạo hạt nhựa tái sinh

Giới thiệu máy tạo hạt nhựa tái sinh

Giới thiệu máy tạo hạt nhựa thu hồi/tái sinh nguyên liệu như PP, PS, ABS, PC độ bền cao, chất lượng tốt, máy tạo hạt nhựa có rất nhiều loại và được Cơ Khí Nhựa Liên Thuận cung cấp đến khách hàng sản phẩm đạt tiêu chuẩn quốc tế và an toàn khi vận hành.

Dây chuyền này dùng chủ yếu cho polyolefin chất chảy chỉ số cao, độ dính lớn, nguyên liệu như PP, PS, ABS, PC, trục vít được thiết kế đặc biệt thích ứng với việc tạo hạt từ các loại nguyên liệu khác nhau. Máy tạo hạt nhựa nhuộm màu, tái sinh, sản lượng gấp đôi các dạng máy thông thường. Máy cắt hạt kiểu dao quay có các đặc điểm như độ quay ổn định, cắt hạt đều, tiết kiệm điện năng, thao tác an toàn v.v…

Ứng dụng

Máy tạo hạt nhựa dùng các nguyên liệu nhựa chính phẩm hoặc phế phẩm, nhựa thu hồi, nhựa tái sinh, nhựa các loại như PVC, PET, máy tạo hạt nhựa PP/PE, HDPE, PS, ABS, PA, hạt nhựa tạo ra có nhiều ưu điểm hình dạng đẹp, sáng, màu sắc tùy ý, chất lượng cao, ít tốn kém, thích hợp với những công ty, đơn vị nhỏ.

Hiện tại, sản phẩm đang được cơ khí Liên Thuận phân phối. Khách hàng hãy liên hệ để đặt hàng ngay từ bây giờ để chúng tôi phục vụ cho các bạn.

Xem chi tiết tại: https://lienthuan.vn/

Hotline 0866 676 399
error: Content is protected !!