Đóng

Tin tức

MÁY TRỘN NHỰA

Giới thiệu về máy trộn nhựa

Máy trộn nhựa chủ yếu sử dụng các loại nhựa cây và nhựa PE, PP, PVC, v.v để trộn, tạo màu, làm khô. cũng như các kỹ thuật làm khô và khử muối của nhựa như ABS polycarbonate trước khi tiến hành gia công. Nó kết hợp quá trình trộn nóng và trộn lạnh, các vật liệu sau khi được trộn nóng sẽ tự động qua khâu trộn lạnh để làm mát chúng, loại bỏ khí dư và ngăn chặn sự kết tụ xảy ra.

máy trộn nhựa có ưu điểm trộn nhanh và đều, hấp thu chất hóa dẻo tốt , vận hành máy đơn giản, dễ dàng vệ sinh, bền và chắc chắn, cấu trúc nhỏ gọn, nó được sử dụng rộng rãi trong sản xuất các ngành công nghiệp nhựa khác nhau.

Máy được cấu tạo bởi thân nồi, nắp nồi, bộ phận truyền động, chân đế, cửa thải liệu và các bộ phận khác. Thân nồi được hàn bằng thép không gỉ, bề mặt bên trong cực kỳ nhẵn và cứng, có đặc tính chống mài mòn, chống ăn mòn và không dễ bám dính. Ngoài nồi có lớp áo gia nhiệt và vòng gia nhiệt điện trở, nhiệt độ được truyền trực tiếp đến thân nồi thông qua dầu cơ học có điểm bắt lửa cao trong áo gia nhiệt, do đó nồi trộn được làm nóng đều, điều chỉnh hợp lý nhiệt độ gia nhiệt sẽ có thể kiểm soát được nhiệt độ của vật liệu trong nồi. Bên ngoài lớp áo gia nhiệt có lớp giữ nhiệt amiăng.

Công dụng và tính năng máy

  • Sử dụng phụ liệu, các kỹ thuật trộn, làm khô, tạo màu của các loại nhựa khác nhau. Đây là thiết bị được lựa chọn nhiều nhất của các nhà sản xuất ống nhựa, thanh nhựa.
  • Máy làm mát được thiết kế theo kiểu nằm ngang, có diện tích làm mát rộng, tốc độ nhanh và đồng nhất hơn.
  • Nắp được niêm phong kép và mở nắp thông qua khí nén.
  • Điện năng được điều khiển tự động.
  • Thiết bị lọc bụi làm sạch túi lọc.
  • Cánh quạt và ròng rọc được xử lý đặc biệt bằng máy kiểm tra cân bằng tĩnh và động.
  • Nạp liệu dễ dàng.
  • Về máy trộn nóng: cấu tạo đặc biệt của khớp trục chính có hai chức năng đốt nóng là điện và gas

>> Tham khảo thêm:

Máy trộn màu hạt nhựa

Máy trộn cao tốc SHR

Máy băm nhựa tái chế hỗ trợ sản xuất

Bài viết liên quan
Hotline 0961 860 189
error: Content is protected !!