Đóng

Triển lãm Quốc tế ngành Nhựa và Cao su 2019

Triển lãm Quốc tế ngành Nhựa và Cao su 2019

TRIỂN LÃM QUỐC TẾ NGÀNH CÔNG NGHIỆP NHỰA VÀ CAO SU VIỆT NAM – VIETNAMPLAS 2019

 

VietnamPlas 2019 quy tụ hơn 520 nhà cung cấp máy móc, công nghệ và nguyên phụ liệu ngành Nhựa và Cao Su nổi tiếng từ 15 quốc gia và khu vực trên thế giới như: Áo, Bỉ, Trung Quốc, Đức, Hong Kong, Ấn Độ, Ý, Nhật, Hàn Quốc, Malaysia, Singapore, Đài Loan, Thái Lan, Mỹ và Việt Nam.

Triển lãm dự kiến thu hút hơn 15,000 khách mua chuyên nghiệp và tự tin mang đến những trải nghiệm thú vị cho tất cả các bên tham gia.

Lưu ý: Chỉ dành cho khách tham quan thương mại trên 16 tuổi.Vì sao nên tham gia triển lãm?

fplshcm_1174_3

Triển lãm quốc tề ngành Nhựa và Cao su Việt Nam được xem là con đường tốt nhất để tiến vào thị trường Việt Nam, và cũng là cách tốt nhất để quảng bá sản phẩm, dịch vụ và máy móc trên toàn thế giới.

Thị trường nhiều tiềm năng

Việt Nam là một trong những nền kinh tế phát triển nhanh nhất trên thế giới. Theo Báo cáo nghiên cứu toàn cầu của Standard Chartered công bố tại TP. Hồ Chí Minh vào ngày 27 tháng 1, Việt Nam sẽ trở thành nền kinh tế phát triển nhanh thứ hai ở châu Á vào năm 2016, đứng thứ hai sau Ấn Độ.

Ngành công nghiệp nhựa Việt Nam đang phát triển

Ngành công nghiệp nhựa của Việt Nam có khoảng 2000 doanh nghiệp, và 83% trong số đó tập trung ở TP. Hồ Chí Minh. Sản phẩm nhựa có lợi thế cạnh tranh trong ngành nhựa bao bì, nhựa sản phẩm gia dụng, nhựa xây dựng và nhựa kỹ thuật. Những sản phẩm nhựa đã dần dần phát triển đến mức nó có thể kiểm soát thị trường tại một số quốc gia.

Thu hút vốn đầu tư FDI giá trị cao

Trong quý 1 năm 2016, Việt Nam đã nhận được khoảng 4.3 tỷ USD vốn FDI. Nhà đầu tư nước ngoài đang tập trung đầu tư ở 19 lĩnh vực khác nhau của nền kinh tế Việt Nam. Để đặt chân vào thị trường đầy tiềm năng như Việt Nam, tham gia Triển lãm quốc tế ngành công nghiệp Nhựa và Cao su lần thứ 18 là sự lựa chọn tốt nhất của bạn.

Vì sao nên tham gia triển lãm Vietnam Plas?

Đây là triển lãm được ưa thích giới thiệu tổng quan về tất cả các sự phát triển kỹ thuật, quy trình và công nghệ, cũng như các xu hướng của tương lai.

TRIỂN LÃM QUỐC TẾ NGÀNH CÔNG NGHIỆP NHỰA VÀ CAO SU VIỆT NAM – VIETNAMPLAS 2019

Thời gian diễn ra: 4 ngày từ 03 – 06/10/2019

Địa điểm: Trung tâm hội chợ & triển lãm Sài Gòn (SECC)

799 Nguyễn Văn Linh, Quận 7, HCM.

Bài viết liên quan
Hotline 0866 676 399
error: Content is protected !!