Đóng

Tôn nhựa lợp mái – Máy sản xuất tấm tôn

tôn nhựa lợp mái

Tôn nhựa lợp mái – Máy sản xuất tấm tôn

Tôn nhựa lợp mái hiện nay đang được sử dụng rộng rãi thay cho các mái tôn truyền thống vì những ưu điểm nổi bật của nó mang lại như tuổi thọ sử dụng cao, không bị ăn mòn, kháng UV, độ bền màu cao,.. Dưới đây cơ khí Liên Thuận sẽ chia sẻ chi tiết về ưu điểm của tôn nhựa lợp mái và máy sản xuất ngói nhựa lợp mái, bạn đọc cùng theo dõi nhé. 

Các tính năng, ưu điểm của tôn nhựa lợp mái

Màu sắc sống động & lâu dài theo năm tháng

Bề mặt của tôn ngói nhựa PVC sử dụng nhựa tổng hợp ASA thời tiết siêu cao, sả phẩm có thể đảm bảo sử dụng ngoài trời thời gian sử dụng cực dài trong môi trường tự nhiên ngoài trời.

Khả năng chịu lực & chịu tải tuyệt vời

Ngói nhựa PVC được thử nghiệm bởi trung tâm thử nghiệm vật liệu xây dựng hóa học quốc gia. Trong khoảng hỗ trợ 660mm, tải trọng là 150kg. Tôn ngói nhựa sẽ không ị nứt và hư hỏng.

Chống ăn mòn tuyệt vời

Tôn ngói nhựa PVC là sự lựa chọn tuyệt vời đối với khí hậu khắc nhiệt ( kho xưởng, sản xuất, vùng ven biển), sản phẩm có thể chống lại sự ăn mòn của axit, kiềm, muối & một số giải pháp hữu cơ trong một thời gian dài.

Hiệu suất tự làm sạch

Bề mặt của tôn ngói nhựa cứng & mịn. Sản phẩm có hiệu ứng Lotus Lotus & không dễ hấp thụ bụi. Bề mặt ngói có thể tự làm sạch dưới nước mưa.

Hiệu suất chống cháy cao

Tôn nhựa lợp mái là một loại vật liệu chống cháy, Sản phẩm đã được thử nghiệm bởi trung tâm thử nghiệm vật liệu xây dựng hóa học quốc gia & được đánh giá là chất chống cháy thuộc hạng B1.

Chống va đập chịu lực tốt

Tôn nhựa PVC có khả năng chịu tác động mạnh trong điều kiện nhiệt độ cao & khả năng chống va đập của nó ở nhiệt độ cao cũng rất đáng kể.

Cách âm chống ồn tốt

Có hiệu quả chống tiếng ồn tốt, có hiệu quả cách âm tuyệt vời, đáng chú ý hơn khi bị ảnh hưởng bởi tiếng ồn bên ngoài như mưa to và gió mạnh.

Hiệu suất chống thấm nước tuyệt đối

Tôn ngói nhựa PVC là loại nhựa tổng hợp dày đặc và không thấm nước. Chiều rộng của sản phẩm rộng hơn 45% so với ngói truyền thống và các mối nối trên mái ít hơn. Do đó, hiệu suất chống thấm của ngói nhựa PVc tổng hợp cao hơn nhiều so với ngói truyền thống.

Đặc tính cách nhiệt chống nóng

Khả năng giữ nhiệt thấp giúp sản phẩm có khả năng cách nhiệt cao hơn tôn lợp thông thường.

tôn nhựa lợp mái - 1

tôn nhựa lợp mái - 2

tôn nhựa lợp mái - 3

Máy sản xuất tôn nhựa lợp mái

Cơ khí Liên Thuận sản xuất trực tiếp và cung cấp máy làm tôn nhựa lợp mái. Đây là máy thực tế nghiệm thu cho khách hàng.

QUÝ KHÁCH ĐƯỢC GÌ KHI HỢP TÁC CÙNG LIÊN THUẬN?

*Chúng tôi là nhà sản xuất ,không qua trung gian 

* Giá cả chúng tôi đề ra không phải là rẻ nhất trên thị trường nhưng giá trị của nó gấp nhiều lần số tiền quý khách đã bỏ ra,điều này đã được kiểm chứng bởi rất nhiều đối tác của chúng tôi.

*Chương trình hậu mãi hấp dẫn,máy móc được bảo hành 1 năm,bảo dưỡng trọn đời.

*Có sẵn kho linh kiện vật tư tại Việt Nam đáp ứng nhu cầu của quý khách 24/7.

*Bàn giao công nghệ rõ ràng kỹ lưỡng cho đến khi khách hàng thao tác được máy.

*Hỗ trợ hướng dẫn công thức phối nguyên liệu (nếu cần)

* Cung cấp đa dạng các thiết bị đùn và các dòng máy phụ trợ ngành nhựa: máy sản xuất ống nhựa PVC, HDPE , PPR, Máy sản xuất tấm nhựa / miếng nhựa / Profile nhựa / gỗ nhựa PE, PP, PVC, Máy sản xuất dây nhựa đóng gói, máy sản xuất dây đai nhựa pp, Dây chuyền rửa nhựa thu hồi, máy tạo hạt nhựa các loại ( PVC, PP, PE, Taical, tái chế) các dòng máy phụ trợ khác trong ngành cơ khí nhựa như máy cấp liệu bột nhựa, máy trộn bột nhựa, máy nghiền bột nhựa tốc độ cao, máy băm nhựa tốc độ cao và các loại linh kiện thay thế như nòng trục vít (Nòng cảo) , hộp số, hộp phân lực, dao nghiền nhựa, mâm nghiền nhựa v.v.

*Ưu đãi đặc biệt cho khách hàng thân quen,khi mua máy bên Liên Thuận quý khách đều mua được linh kiện với giá khuyến mãi cực sốc.

*Liên Thuận có sẵn đội ngũ chuyên gia kỹ thuật,kỹ sư trong và ngoài nước sẵn sàng hỗ trợ quý khách trong thời gian nhanh nhất.

Lòng tin của quý khách là điều chúng tôi trân trọng nhất,thành công của quý khách là niềm vinh dự của chúng tôi,hãy để sự chuyên nghiệp của chúng tôi giúp quý khách càng giàu mạnh hơn!

Đến với Cơ khí XINHE – LIÊN THUẬN bạn sẽ được tư vấn rõ ràng và cụ thể kiểu máy phù hợp với nhu cầu sản xuất của quý khách!

SĐT liên hệ để được tư vấn:  0979 555 406  –  0979 988 466

                                                  0961 860 187   –  0961 860 189

Website: https://lienthuan.vn/

Hotline 0866 676 399
error: Content is protected !!